Từ nay đến ngày 1/10, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình khuyến mại "Lướt thẻ ACB MasterCard - du ngoạn Singapore đẳng cấp", dành cho các chủ thẻ ACB MasterCard.


Chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi với 2 giải thưởng, mỗi giải là một chuyến du lịch Singapore dành cho 2 người, trị giá 120 triệu đồng một giải. Giải bao gồm vé máy bay khứ hồi dành cho 2 người từ TP HCM hoặc Hà Nội - Singapore và ngược lại của Vietnam Airlines; 2 đêm lưu trú tại khách sạn cao cấp Hard Rock Hotel, Resort World Sentosa và bữa sáng miễn phí dành cho 2 người. Chủ thẻ sẽ được một bữa tối lãng mạn dành riêng cho 2 người tại Singapore Flyer; 2 vé tham quan một ngày hạng VIP tại Universal Studios Singapore; được đưa đón bằng xe Limousine từ sân bay tới khách sạn và ngược lại.
Chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi với 2 giải thưởng, mỗi giải là một chuyến du lịch Singapore dành cho 2 người.

Theo đó, trong khoảng thời gian từ 6h ngày 1/8 đến 24h ngày 1/10 (tính theo giờ Việt Nam), 2 chủ thẻ ACB MasterCard có doanh số thanh toán hàng hóa hay dịch vụ tại nước ngoài cao nhất hoặc thanh toán qua mạng bằng ngoại tệ sẽ được tặng 2 chuyến du lịch Singapore đẳng cấp. Chương trình không áp dụng cho giao dịch rút tiền mặt và các giao dịch tại ATM; giao dịch qua fax, thư, điện thoại, giao dịch thanh toán qua CallCenter 247…
(Nguồn: ACB)
Theo VnExPress.net


Nguồn: Kênh 20


Bình luận bài viết trên Google+: