Từ nay đến ngày 31/10, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai ưu đãi tặng 400.000 đồng cho 100 khách hàng đầu tiên sử dụng thẻ Sacombank JCB Car Card (Car Card).


Ưu đãi này dành cho khách hàng sử dụng thẻ Car Card để thanh toán hóa đơn dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, thay mới phụ tùng… từ 2 triệu đồng trở lên tại Hyundai Tây Đô (TP Cần Thơ). Danh sách khách hàng được nhận tiền thưởng sẽ được công bố trên website Sacombank (www.sacombank.com.vn) 2 tuần một lần. Mỗi khách hàng chỉ được nhận tiền thưởng một lần trong thời gian triển khai ưu đãi. Tiền thưởng sẽ được ngân hàng này chuyển vào tài khoản thẻ của khách sau khi kết thúc chương trình.

Bên cạnh đó, khi thanh toán bằng thẻ Car Card tại Hyundai Tây Đô, khách hàng còn được miễn phí kiểm tra xe, giảm 5% cho hóa đơn mua gói dịch vụ (Option) trên 5 triệu đồng, giảm 10% cho Option trên 15 triệu đồng, giảm 10% phí làm đẹp xe và giảm 5% bảo dưỡng hoặc khi tái tục bảo hiểm vật chất. Ngoài ra, khi sử dụng loại thẻ này, khách còn được hưởng các lợi ích như được cấp hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu đồng, được giảm 5-20% hóa đơn tại các điểm dịch vụ cho xe hơi trên toàn quốc, mua trước - trả sau miễn lãi đến 45 ngày, tận hưởng mọi ưu đãi đặc biệt trên khắp thế giới và nhiều tiện ích khác…
(Nguồn: STB)
Theo VnExPress.net


Nguồn: Kênh 20


Bình luận bài viết trên Google+: